JOOLA PICKLEBALL CÔNG BỐ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

JOOLA Pickleball, thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm, dụng cụ thể thao Pickleball, vừa chính thức công bố Pickleball Việt Nam là đại lý quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của mình tại Việt Nam. Đây không chỉ là tin vui cho những người yêu thích môn thể thao này mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng của JOOLA vào tiềm năng phát triển của pickleball tại Việt Nam.

JOOLA Pickleball – Thương hiệu Pickleball số 1 thế giới

JOOLA, cái tên danh tiếng với bề dày lịch sử và di sản kiêu hãnh, đã trở thành biểu tượng quen thuộc trong làng thể thao thế giới. Hành trình của JOOLA khởi đầu từ năm 1952 khi Karl Frey, chủ sở hữu tập đoàn cửa hàng bách hóa Fr. Th. Jooss tại Landau, Đức, sản xuất những chiếc bàn bóng bàn đầu tiên.

Sau thành công vang dội đưa JOOLA trở thành công ty độc lập vào năm 1963, chuyển đến Godramstein và chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Năm 1973, JOOLA khai trương cơ sở Siebeldingen đồ sộ với nhà máy rộng 1800m2, kho bãi 1200m2 và văn phòng 700m2, đặt nền móng cho trụ sở Châu u hiện đại ngày nay.

Năm 1979, Michael Bachtler, Giám đốc điều hành JOOLA từ năm 1968, dẫn dắt công ty gặt hái thành tựu vang dội, trở thành nhà tài trợ bàn chính thức cho Thế vận hội Mùa hè Atlanta 1996, Sydney 2000 và Athens 2004. Năm 2018, kế hoạch kế nhiệm được Michael Bachtler công bố, và JOOLA được Sport Squad, Inc., đối tác Bắc Mỹ lâu năm, mua lại vào năm 2019 dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Richard Lee.

Năm 2022, JOOLA Pickleball ra mắt, tạo nên tiếng vang lớn trong làng Pickleball khi trở thành nhà tài trợ cho đội pickleball thế giới Ben Johns và hợp tác cùng USPPA. JOOLA Pickleball không chỉ là thương hiệu, mà còn là biểu tượng tiên phong cho đổi mới trong ngành thể thao.

Đăng ở mục Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *